Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam HUYEN KIEN LUONG

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" HUYEN KIEN LUONG "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 973 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13451:2021 (ISO 11731:2017) về Chất lượng nước - Định lượng Legionella

8.4.1  Yêu cầu chung Việc lựa chọn phương pháp định lượng các loài Legionella phụ thuộc vào nguồn gốc/đặc tính của mẫu và lý do của việc lấy mẫu hoặc điều tra. Phải đưa ra giả định về nồng độ dự kiến của vi sinh vật tạp dựa trên kinh nghiệm hoặc nguồn gốc của mẫu. Ngoài ra, giới hạn dưới mong muốn của mức phát hiện cũng cần được xem xét. Nền

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/07/2022

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2022/BXD về Số liệu điều kiện tự nhiên dùng trong xây dựng

H. Khánh Sơn, H. Khánh Vĩnh 8,2 H. Trường Sa 7,0 32. Kiên Giang TP. Rạch Giá, TP. Hà Tiên, H. An Biên, H. An Minh, H. Châu Thành, H. Giồng Riềng, H. Gò Quao, H. Hòn Đất, H. Kiên Hải, H. Kiên Lương, H. Tân Hiệp, H. Vĩnh Thuận, H. Giang Thành, H. U

Ban hành: 26/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/10/2022

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13452:2021 (ISO/TS 12869:2019) về Chất lượng nước - Phát hiện và định lượng legionella spp. và/hoặc legionella pneumophila bằng cô đặc và khuếch đại gen nhờ phản ứng định lượng chuỗi polymerase (QPCR)

- khuếch đại, phát hiện và định lượng một hoặc nhiều trình tự ADN đặc hiệu thuộc giống Legionella và/hoặc các loài L. Pneumophila bằng qPCR real-time. 5  Lấy mẫu Các mẫu phải được lấy cho vào các vật chứa vô trùng sử dụng tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Các điều kiện lấy mẫu phải được nêu rõ trong báo cáo thử nghiệm, nếu

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/12/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12402-1:2020 (ISO 7027-1:2016) về Chất lượng nước - Xác định độ đục - Phần 1: Phương pháp định lượng

mặt. Lấy mẫu vào các chai thủy tinh hoặc chai nhựa và tiến hành xác định càng sớm càng tốt sau khi lấy mẫu. Nếu không thể xác định ngay, bảo quản mẫu trong phòng lạnh, tối nhưng không lâu hơn 24 h. Nếu mẫu đã được bảo quản ở điều kiện lạnh, để mẫu trở lại nhiệt độ phòng trước khi đo. 5  Phương pháp định lượng đo độ đục dùng đục kế quang

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2021

5

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 36:2022/BTTTT về Chất lượng dịch vụ điện thoại trên mạng viễn thông di động mặt đất

Phương pháp xác định Việc xác định có thể áp dụng một trong hai hoặc kết hợp cả hai phương pháp sau: - Mô phỏng cuộc gọi: Số lượng cuộc gọi mô phỏng tối thiểu là 3 000 cuộc, phân bố theo các điều kiện đo kiểm: đo trong nhà (tối thiểu 1 000 cuộc); đo ngoài trời tại các vị trí cố định (tối thiểu 1 000 cuộc); đo ngoài trời di động (tối thiểu

Ban hành: 29/11/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/12/2022

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13517:2022 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng Enterococcus (E. faecium) spp.

hợp, sử dụng bộ đồng hóa mẫu. Các dung dịch pha loãng của huyền phù ban đầu phải được chuẩn bị ngay trước khi huyền phù lắng xuống. Các đĩa (thạch Azid Esculin Mật) được nuôi cấy với các độ pha loãng được chọn. Các đĩa này được ủ trong điều kiện hiếu khí trong 24 h ± 2 h ở 37 °C ± 1 °C. Đếm các khuẩn lạc enterococcus (E. faecium) giả định và

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13516:2022 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng các chủng nấm men probiotic

lọc dextrose chloramphenicol (oxytetracyclin) chất chiết nấm men chọn lọc theo phương pháp quy định trong tiêu chuẩn này. 4  Nguyên tắc a) Chuẩn bị các đĩa petri khô vô trùng và thạch vô trùng được làm tan chảy ở 48 °C ± 1 °C để đổ đĩa; b) Lấy mẫu đại diện trong các điều kiện vô trùng; c) Chuẩn bị huyền phù ban đầu để có được

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13089:2020 về Chất lượng nước - Xác định thế oxy hóa khử

quan thấp với các giá trị Eh được tính từ các cặp oxi hóa khử có mặt. Tuy nhiên, việc đo thế oxi hóa khử, khi được thực hiện và diễn giải đúng cách, rất hữu ích trong việc phát triển kiến thức đầy đủ hơn về đặc tính hóa học của nước. CHẤT LƯỢNG NƯỚC - XÁC ĐỊNH THẾ OXY HÓA KHỬ Water quality - Determination of oxidation-reduction

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2021

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13518:2022 về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng flo bằng phương pháp chuẩn độ sau chưng cất

Làm bay hơi đến khô trong đĩa platin sau khi thêm huyền phù Ca(OH)2 dư, đảm bảo điều kiện kiềm bằng cách thử với phenolphthalein (nếu H2SO4 được sử dụng trong quá trình chưng cất sơ bộ này, thì thêm vài giọt H2O2 30 % (4.16) không chứa flo vào dịch chưng cất để oxy hóa các sulfit có thể có). Nung cặn ở 600 °C vài phút để phá hủy dư lượng của

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13469-1:2022 (ISO 52000-1:2017) về Hiệu quả năng lượng của tòa nhà - Đánh giá hiệu quả năng lượng tổng thể của tòa nhà - Phần 1: Khung tổng quát và các quy trình

toán 7.3  Dữ liệu đầu vào 7.3.1  Dữ liệu sản phẩm 7.3.2  Dữ liệu thiết kế hệ thống 7.3.3  Dữ liệu điều kiện vận hành 7.4  Mô tả quy trình tính toán 8  Hiệu quả năng lượng tổng thể đo lường và so sánh với tính toán 8.1  Tổng quát 8.2  Đầu ra của phương pháp 8.3  Khoảng thời gian đo lường và kỳ đo

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/01/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13873:2023 (ISO/TS 19808:2020) về Công nghệ nano - Huyền phù ống nano cacbon - Yêu cầu về đặc tính và phương pháp đo

sản phẩm (huyền phù CNT) có thể được bảo quản, trong đó các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm vẫn được chấp nhận trong các điều kiện phân phối, bảo quản, trưng bày và sử dụng dự kiến (hoặc quy định) [NGUỒN: ISO/TR 13097:2013, 2.14, đã sửa đổi.] 3.1.7 Hàm lượng chất rắn khô (dry solid content) Phần khối lượng của các chất còn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13281:2021 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng Fructan bằng phương pháp Enzym-Quang phổ

97 %) 16 h ở 60 °C trong tủ sấy (5.9), dưới điều kiện chân không. Tính lại nồng độ chính xác của dung dịch chuẩn gốc dựa trên độ tinh khiết và lượng cân thực tế. 4.12  Dung dịch chuẩn làm việc D-fructose Dùng pipet (5.11) lấy 0,2 mL dung dịch chuẩn gốc D-fructose (4.11) cho vào 0,9 mL dung dịch đệm axetat (4.2), trộn kỹ trên máy trộn

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/12/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13610:2023 về Đường và sản phẩm đường - Xác định hàm lượng sulfit trong các sản phẩm đường tinh luyện bằng phương pháp enzym

products by enzymatic method 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp sử dụng enzym để xác định hàm lưựng sulfit đối với các sản phẩm đường tinh luyện có chứa hàm lượng sulfit thấp. Tiêu chuẩn này có thể áp dụng đối với đường nâu và xirô có chứa hàm lượng sulfit thấp. 2  Nguyên tắc Trong điều kiện có oxy, sulfit

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12384:2018 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng xơ không tan, xơ hòa tan và xơ tổng số - Phương pháp enzym - Khối lượng - Sắc ký lỏng

lô enzym hoặc trong khoảng thời gian tối đa 6 tháng. Bảng 1 - Chế phẩm để tinh sạch enzym Mẫu thử Enzym thử nghiệm Phần khối lượng mẫu thử, g Độ thu hồi dự kiến, % Pectin của cây có múi Pectinase 0,1 từ

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13913:2023 (ISO 16221:2001) về Chất lượng nước - Hướng dẫn xác định khả năng phân hủy sinh học trong môi trường biển

có các điều kiện môi trường phù hợp (ví dụ: các khu vực bị ô nhiễm). CHÚ THÍCH 2: Số lượng vi khuẩn cho phép thử có thể tăng lên, ví dụ: ly tâm và tái huyền phù trong lượng mẫu nước biển nhỏ hơn. Có thể xử lý mẫu trước để giảm nồng độ DOC hoặc BOD trong mẫu trắng. Ủ mẫu ở nơi tối hoặc trong ánh sáng khuếch tán ở nhiệt độ thử nghiệm,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2024

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13046:2020 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng Lactobacillus spp.

tắc a) Chuẩn bị các đĩa thạch vô trùng đã làm khô. b) Lấy một phần mẫu thử đại diện trong điều kiện vô trùng. c) Chuẩn bị huyền phù ban đầu từ phần mẫu thử đồng nhất để thu được các tế bào vi khuẩn phân bố đồng đều. d) Chuẩn bị các dịch mẫu pha loãng thập phân tiếp theo từ huyền phù ban đầu để giảm số lượng vi sinh vật trên

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2021

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13045:2020 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng Pediococcus spp.

Đường kính khuẩn lạc thay đổi từ 1 mm đến 3 mm. Kiểm tra các khuẩn lạc đã chọn bằng kính hiển vi cho thấy các tế bào hình cầu xếp đôi hoặc xếp bốn. 4  Nguyên tắc a) Chuẩn bị các đĩa thạch vô trùng đã làm khô. b) Lấy một phần mẫu thử đại diện trong điều kiện vô trùng. c) Chuẩn bị huyền phù ban đầu từ phần mẫu thử đồng nhất

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2021

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13043:2020 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng Bacillus spp. giả định

định (colony count of presumptive probiotic Bacillus species) Số lượng đơn vị hình thành khuẩn lạc (CFU) được đếm và tính theo quy trình nêu trong tiêu chuẩn này. 4  Nguyên tắc Chuẩn bị huyền phù ban đầu của mẫu thử trong dung dịch pha loãng, sử dụng máy đồng hóa thích hợp. Từ huyền phù ban đầu này chuẩn bị dịch mẫu pha loãng mới và

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2021

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13044:2020 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng Bifidobacterium spp.

diện trong điều kiện vô trùng. c) Chuẩn bị huyền phù ban đầu từ phần mẫu thử đồng nhất để thu được các tế bào vi khuẩn phân bố đồng đều. d) Chuẩn bị các dịch mẫu pha loãng thập phân tiếp theo từ huyền phù ban đầu để giảm số lượng vi sinh vật trên một đơn vị thể tích và cho phép đếm các khuẩn lạc sau khi ủ. e) Cấy các đĩa đã chuẩn bị

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2021

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13845:2023 về Mật ong - Xác định hàm lượng đường - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

bằng phần khối lượng và được tính bằng gam trên 100 g mẫu thừ. 3  Nguyên tắc Đồng hóa và tạo huyền phù mẫu thử trong nước. Thu lấy dung dịch mẫu thử và lọc qua màng lọc. Sau đó xác định bằng sắc kỷ lỏng hiệu năng cao (HPLC) với detector chỉ số khúc xạ (RI). Định tính các loại đường theo thời gian lưu và định lượng bằng phương pháp ngoại

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.138.223
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!